bac-si-do-thi-hien

Bác sĩ

• Tên đầy đủ: Đỗ Thu Hiền
  • Năm sinh: 1987
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Y học cổ truyền tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Bác sĩ Thu Hiền thuộc thế hệ bác sĩ trẻ đầy tâm huyết, nhiệt huyết của y học cổ truyền Việt Nam. Bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Sau khi tốt nghiệp Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam, bác sĩ Hiền luôn nỗ lực trau dồi kinh nghiệm, kiến thức để cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Quá trình đào tạo

• Từ 2006 - 2012: Học chuyên ngành Y học cổ truyền tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.
  • Từ 9-12/2012: Tham gia khóa đào tạo chuyên sâu về Y học hiện đại tại Bệnh viện Bạch Mai.
  • Từ 8-12/2018: Tham gia đào tạo chuyên sâu về sản khoa tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm và quá trình công tác của bác sĩ Đỗ Thu Hiền:

• Từ 10/2019 - Nay: Công tác tại Trung tâm nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội.
  • Từ 7/2019 - 10/2019: Công tác tại Phòng khám Vũ Gia Đường.
  • Từ 2012 - 2019: Bác sĩ khám bệnh tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Dệt May (Bệnh viện Đa khoa hạng 2 tại Hà Nội).

Giải thưởng

Nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Viện.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Hiền nhiều lần được vinh danh là bác sĩ xuất sắc của quý/năm.

Tại các đơn vị từng công tác, bác sĩ Đỗ Thu Hiền luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, được người bệnh tin tưởng, quý mến.

Sách báo - Công trình nghiên cứu

Là bác sĩ trẻ nhiệt huyết, bác sĩ Đỗ Thu Hiền luôn nỗ lực hết mình để học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm. Tại trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Hiền tích cực tham gia nhiều đề tài nghiên cứu cây thuốc, bài thuốc và giải pháp điều trị bằng Y học cổ truyền dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia đầu ngành. Bác sĩ Hiền là thành viên của đội ngũ nghiên cứu hoàn thiện các bài thuốc có tính ứng dụng cao, như:

• Nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc điều trị mất ngủ Định tâm An thần thang.
  • Nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc điều trị mề đay Tiêu ban Giải độc thang.

Tạp chí Đông y có bài viết về bác sĩ Đỗ Thu Hiền: Bác sĩ Đỗ Thị Hiền: “Yêu nghề, trân trọng bệnh nhân là tâm huyết của tôi”

Các Loại Thuốc Chữa Mất Ngủ Hiệu Quả An Toàn Tốt Nhất

Các loại thuốc chữa mất ngủ thường được sử dụng để điều trị các rối loạn giấc ngủ thường gặp…